About

Xin chào,

Rất vui vì bạn đã xem tới trang này. Như vậy chứng tỏ bạn cũng đã có lướt qua vài bài viết của tôi. Không phải tất cả thông tin trong blog này đều hữu ích với bạn, chắn chắn là như vậy. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng là bạn sẽ thích và theo dõi thường xuyên.

Khi mọi người hỏi tôi làm nghề gì, tôi thường trả lời là Lập trình viên. Về cơ bản, cái tên nghề đó không hẳn là quá chính xác. Nhưng tôi thích nói như vậy vì nó giản dị.

Tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm với nhiều dạng yêu cầu và quy mô khác nhau. Lĩnh vực hoạt động chính và thế mạnh của tôi là web. Tôi tự cho rằng tôi có đủ hiểu biết sâu sắc trong ngành này để trở thành một chuyên gia.

Tôi yêu thích công việc, có nhiều đam mê và khát vọng lớn trong tương lai. Tôi nghĩ tôi sẽ không chuyển nghề cho tới khi qua 60 tuổi.

Công việc hiện tại của tôi là phát triển các dự án start-up mới. Mơ ước của tôi là tạo lập một công ty công nghệ thật sự. Hãy chờ xem!

Tôi không có nhiều bạn, phần lớn do đặc thù công việc khiến tôi ít giao tiếp với bên ngoài. Tuy vậy, tôi luôn mong muốn được kết giao với những người có cùng chí hướng và đam mê.


  • Name: Anh Tran
  • Job Title: Software Engineer
  • Fields: Web, Data Science, Natural Language Processing.
  • Twitter: @anhtt